Phú Quốc đang có bước chuyển mình mạnh mẽ khi chính thức lên thành phố vào năm 2021. Nhiều dự án nghỉ dưỡng đang hình thành ở hòn đảo xinh đẹp này. Trong đó cái tên nổi bật nhất phải kể đến Meyhomes Capital. Dự án đang có sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Chính vì thế bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Cùng tìm hiểu vì sao dự án này HOT như vậy.

Thông tin tổng quan về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc ngay tại Bãi Trường khu vực Nam Phú Quốc. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành và được khởi công từ năm 2019. 

Meyhomes Capital nằm ở vị trí tựa sơn hướng thủy, cách đường bờ biển chỉ 200m. Giai đoạn 1 của dự án có quy mô 56,09ha với mật độ xây dựng chỉ 35%. Chủ đầu tư ưu tiên xây dựng một khu nghỉ dưỡng với hệ sinh thái xanh đa dạng và toàn diện. Không chỉ có vị trí đắc địa, Meyhomes còn nằm trong số ít diện tích đất liền dự án có quyền sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn tại Phú Quốc.

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án nghỉ dưỡng do tập đoàn Meyland làm chủ đầu tư

Meyhomes được xây dựng, thiết kế bởi nhiều đối tác nổi tiếng thế giới như Dark Horse, ChungHo Nais, One Landscape, nhà thầu xây dựng Hòa Bình,…

Meyhomes Capital giống như thành phố đảo đa sắc màu. Giai đoạn 1, dự án tiến hành xây dựng 4 phân khu bao gồm Rosada, Aqua, Apricot, Olive. Tổng cộng có hơn 1300 Shophouse và mini hotel, biệt thự đơn lập, song lập được thiết kế từ 3,5-5,5 tầng thích hợp với nhu cầu để ở hoặc kinh doanh. Dự án được thiết kế với kiến trúc hiện đại, đậm chất nhiệt đới.

Không chỉ đa dạng về loại hình sản phẩm cao cấp, Meyhomes Capital còn sở hữu hệ thống tiện ích nội ngoại khu cao cấp. Trong đó phải kể đến các tiện ích như 3 công viên chủ đề, 8 clubhouse, trường học quốc thế, trung tâm hội nghị, khu phố thương mại. Kèm trong đó là hàng trăm tiện ích khác nhau. Meyhomes Capital là thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi cư dân và du khách khi đến Phú Quốc. 

Bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc

Tại Phú Quốc, không nhiều dự án nghỉ dưỡng được đánh giá cao như Meyhomes Capital. Ngoài ra tại đây cũng rất khan hiếm các loại hình sản phẩm như Shophouse mà có giá thấp hơn 10 tỷ đồng. Tuy nhiên đến với Meyhomes Capital, khách hàng có cơ hội sở hữu những sản phẩm giá rẻ trong tầm tay. Dưới đây là bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc để bạn tham khảo.

Bảng giá shophouse

Shophouse tại Meyhomes Capital Phú Quốc rất đa dạng, bao gồm các sản phẩm dưới đây:

  • Shophouse Premium: Diện tích lô đất là 94,25m2; diện tích xây dựng 214,67m2 với 3 tầng +1 tum và 1 mặt tiền. Giá bán khoảng 9,2 tỷ.
  • Shophouse Garden: Diện tích lô đất 159,09m2; diện tích xây dựng 287,4m2 với 3 tầng +1 tum và 2 mặt tiền. Giá bán khoảng 12,6 tỷ.
  • Shophouse Sapphire: Diện tích lô đất là 117m2; diện tích xây dựng là 287,23m2; với 3 tầng +1 tum và 1 ,mặt tiền. Giá bán khoảng 17,2 tỷ.

Bảng giá mini hotel và shoptel 

  • Mini hotel có diện tích lô đất là 178,36m2; diện tích xây dựng là 625,92m2 với 5 tầng + 1 tum và 2 mặt tiền. Giá bán khoảng 29,8 tỷ.
  • Shoptel có diện tích lô đất là 184,4m2; diện tích xây dựng là 585,37m2, với 5 tầng + 1 tum và 1 mặt tiền. Giá bán khoảng 28 tỷ.

Bảng giá biệt thự 

  • Biệt thự đơn lập: diện tích lô đất 240,50m2; diện tích xây dựng 377,20m2 với 3 tầng+1 tum và 1 mặt tiền. Giá bán khoảng 32,3 tỷ . 
  • Biệt thự song lập: diện tích lô đất 185m2; diện tích xây dựng 333,12m2 với 3 tầng+1 tum và 1 mặt tiền. Giá bán khoảng 32,3 tỷ. Giá bán khoảng 23,4 tỷ 

Ngoài bảng giá như trên thì khi mua các sản phẩm bất động sản tại Meyhomes Capital, khách hàng còn có cơ hội nhận được quà tặng và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn của chủ đầu tư.

Bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Meyhomes Capital Phú Quốc – tiềm năng sinh lời lớn cho các nhà đầu tư

Kinh doanh bất động sản là loại hình mang đến nhiều lợi nhuận nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro nếu nhà đầu tư không có sự tinh tường và tầm nhìn chiến lược. Tuy nhiên với Meyhomes Capital lại hoàn toàn khác. Dự án có sức hút, tiềm năng lớn. Đây là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư thông thái.

Kể từ khi chính thức trở thành thành phố, Phú Quốc nhận được nhiều chính sách đầu tư tích cực của chính phủ. Cùng với đó là những thế mạnh về vị trí, những ưu ái của thiên nhiên cho vùng đất này. Đây là đòn bẩy để hòn đảo xinh đẹp này phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Các nhà đầu tư thông minh sẽ không bỏ qua cơ hội đầu tư sinh lời từ lợi thế bất động sản nghỉ dưỡng của thành phố này. Sở hữu sản phẩm bất động sản ở Phú Quốc chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận không nhỏ trong tương lai.

Meyhomes Capital Phú Quốc có tiềm năng sinh lời lớn cho các nhà đầu tư

Trên đây là thông tin về bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc. Meyhomes Capital không chỉ là nơi lý tưởng để an cư. Đây còn là cơ hội đầu tư lâu dài cho những ai quan tâm đến bất động sản tại Phú Quốc. Dự án đang mở bán những căn cuối cùng. Vì thế bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu căn hộ đẹp trong tầm tay.

Xem Thêm :

Rate this post
DMCA.com Protection Status