Tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất là vấn đề rất nhiều khách hàng quan tâm. Meyhomes là dự án nổi bật tại Nam Phú Quốc trong thời gian gần đây. Dự án sở hữu vị trí đẹp với nhiều tiềm năng hấp dẫn nên nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật thông tin mới nhất về dự án này.

Tổng quan về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp được đầu tư bởi tập đoàn Đông Á Đại Thành (Meyland). Dự án cung cấp đến cho khách hàng nhiều dòng sản phẩm bất động sản đẳng cấp như: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, mini Hotel, nhà phố thương mại Shophouse, nhà phố liên kết. Song song với đó chủ đầu tư cũng đưa vào dự án hàng trăm tiện ích hiếm có. Từ đó giúp nâng tầm đẳng cấp dự án, mang đến cho khách hàng không gian sống hoàn hảo xứng tầm thượng lưu. 

Meyhomes Capital là không gian sống lý tưởng cho cư dân và khách du lịch

Meyhomes Capital được đánh giá cao về vị trí đắc địa. Dự án nằm ngay tại phường An Thới, TP Phú Quốc. Đây là khu vực phát triển rất mạnh về hạ tầng giao thông, liên kết vùng thuận tiện. Nơi đây tập trung rất nhiều dự án BĐS quy mô lớn và cũng là nơi đón du khách mọi nơi đến Phú Quốc. Đặc biệt, Meyhomes Capital là dự án hiếm hoi trong 6% diện tích đất tại Phú Quốc có hình thức sở hữu lâu dài. 

Thêm vào đó, dự án được xây dựng và thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, thiết kế, xây dựng quản lý vận hành. Đó là sự kết hợp của các “ông lớn” như: Tân Á Đại Thành, Darkhorse Architecture – Úc, One Landscape – Hong Kong, ChungHo Nais – Hàn Quốc, nhà thầu xây dựng Hòa Bình, đơn vị quản lý vận hành CBRE….Trong đó, Tân Á Đại Thành là chủ đầu tư có tài chính khủng. 

Với nhiều tiềm năng nổi bật, Meyhomes Capital trở thành điểm sáng trên thị trường BĐS Phú Quốc. Dự án có giá trị gia tăng cao và bền vững. Vì vậy tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của nhà đầu tư. 

Thông tin dự án

 • Tên dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc
 • Vị trí: Phường An Thới, TP. Phú Quốc
 • Chủ đầu tư: Meyland (Tân Á Đại Thành)
 • Quy mô dự án giai đoạn 1: 56,09ha.
 • Giai đoạn 1 dự án triển khai 4 phân khu: Aqua, Olive, Rosada, Apricot
 • Tổng số lượng sản phẩm: 1305 căn shophouse và mini hotel, 130 căn biệt thự.
 • Mật độ xây dựng: 35%
 • Tiện ích: 3 công viên chủ đề, 20 tiểu công viên, 8 clubhouse, bãi đỗ xe, trường học quốc tế, TTTM,….
Tổng quan về các giai đoạn của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Cập nhật tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất năm 2022

Bước sang năm 2022, tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc có sự thay đổi hàng ngày. Dự án được chia làm 2 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 1 đã hoàn thành và bàn giao nhiều hạng mục. Giai đoạn 2 dự án có tên gọi Crystal City được khởi công vào ngày 21/12/2021.

Tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất giai đoạn 1

Bước sang năm 2022, giai đoạn 1 dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã hoàn thành nhiều nhiều hạng mục. Một số đang được tiến hành bàn giao cho khách hàng.

 • Đầu năm 2022, các shophouse của phân khu Rosada được bàn giao cho khách hàng.
 • Hoàn thành xây dựng hơn 50% phân khu Apricot. Một số dãy đang chuẩn bị cất nóc và dự kiến sẽ bàn giao vào tháng 10/2022. Hai Clubhouse Apricot A & B đã được hoàn thiện.
 • Clubhouse Rosada đang được đẩy nhanh tiến độ, sự kiến bàn giao sau Tết âm lịch 2022.
 • Phân khu Aqua và các Clubhouse của phân khu này dự kiến sẽ được bàn giao vào ngày 30/12/2022.
 • Phân khu Olive và các tiện ích với quy mô lớn nhất sẽ được bàn giao vào tháng 3/2023. 
 • Đầu năm 2022, giai đoạn 1 dự án tiến hành bàn giao và xây dựng nhiều hạng mục như: xây dựng hệ thống năng lượng mặt trời, xây dựng các tuyến đường ven biển, đại lộ Hoàng Hôn, banner quanh khu đô thị….
Cập nhật Tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất giai đoạn 1

Tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất giai đoạn 2

Giai đoạn 2 của dự án có tên gọi là Meyhomes Capital Crystal City Phú Quốc, được xây dựng trên diện tích 52,02ha. Định vị giai đoạn 2 nằm ở cửa ngõ Pha Lê của đại đô thị Meyhomes Capital. Các tuyến đường chính đi qua đây gồm: đại lộ Bình Minh, đường DT 975, đại lộ Trung tâm An Thới, đại lộ Hoàng Hôn. Các phân khu gồm Crystal Marina, Crystal Viole, , Crystal Tiger. Dự án cung cấp 1139 sản phẩm gồm nhà phố, biệt thự, mini hotel, shophouse. 

Giai đoạn 2 của dự án Meyhomes Capital đã được khởi công vào ngày 21/12/2022. Dự án đã tiến hành treo băng rôn, làm tôn vây quanh khu đất. Đồng thời san lấp mặt bằng và bắt đầu xây dựng một số hạng mục.

Trên đây là một số thông tin về tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất năm 2022. Hy vọng khi đã biết được tiến độ, nhà đầu tư sẽ nhanh chóng nắm bắt cơ hội để sở hữu được những sản phẩm tốt nhất ở dự án hiếm có khó tìm này.

Xem thêm :

 • Danh sách đại lý f1 Meyhomes Capital Phú Quốc
 • Phân khu Crystal City
Rate this post
DMCA.com Protection Status