Do ảnh hưởng của dịch bệnh covid, giá đất nền ở Phú Quốc cũng có sự biến động. Vậy giá đất nền ở đây hiện nay là bao nhiêu? Thị trường bất động sản ở đây có tiềm năng gì? Có nên đầu tư vào đất nền Phú Quốc? Nếu bạn có kế hoạch đầu tư vào thị trường này thì hãy cùng Meyhomes tìm hiểu ngay sau đây:

Giá đất nền ở Phú Quốc năm 2022 có gì đáng chú ý?

Giai đoạn năm 2020 và 2021, thị trường đất nền Phú Quốc bị tác động bởi tình hình khách quan. Đó dịch bệnh covid diễn biến phức tạp trên toàn thế giới. Điều này khiến thị trường bất động sản Phú Quốc có sự trầm lắng hơn. Tuy nhiên không vì thế mà sức hút bất động sản Phú Quốc suy giảm nhiều. 

Sau khi Phú Quốc được chính thức lên thành phố, chính quyền địa phương cũng ban hành nhiều chính sách tạo điều kiện thúc đẩy thế mạnh du lịch của thành phố. Thêm vào đó, Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa cùng rất nhiều ưu ái từ thiên nhiên. Chính vì thế, dù dịch bệnh, nơi đây vẫn thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư cũ và mới.

Năm 2022 khi dịch bệnh đã cơ bản được kiểm soát, dự đoán thị trường bất động sản nói chung và phân khúc đất nền Phú Quốc nói riêng sẽ có sự bùng nổ. Tuy nhiên các nhà đầu tư có thể yên tâm rằng không có chuyện giá đất nền ở Phú Quốc tăng nhanh. Đặc biệt không có những đợt sốt đất như trước đây. Bởi giá đất sẽ được kiểm soát bởi chính phủ. Nhà đầu tư cũng không cần phải lo lắng về việc đầu tư lướt sóng tiềm ẩn đầy rủi ro.

Giá đất nền ở Phú Quốc năm 2022 được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Tiềm năng thị trường đất nền Phú Quốc

Hiện nay, Phú Quốc vẫn là mảnh đất màu mỡ thu hút các nhà đầu tư. Tiềm năng đất nền ở đây vẫn còn rất tốt khi giá đất phân lô đang ở mức cao và chưa có dấu hiệu giảm bất chấp sự trầm lắng của thị trường chung do dịch bệnh. 

Việc đầu tư vào đất nền ở đây là sự đầu tư đúng đắn và mang lại giá trị thực. Bởi lẽ ngành du lịch Phú Quốc có sự phát triển không ngừng. Mỗi năm ở đây thu hút đến 4 triệu khách du lịch trong và ngoài nước. Và tương lai con số này sẽ tăng lên khi Phú Quốc được lên thành phố và có nhiều chính sách đầu tư bài bản hơn.

Phú Quốc cũng đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng và các tuyến đường giao thông. 5000 tỷ đồng đã được sử dụng để đầu tư cho cơ sở hạ tầng. Các tuyến đường giao thông được xây dựng hiện đại và đẹp mắt. Giao thông kết nối dễ dàng giữa các địa điểm du lịch. Đặc biệt, nhiều khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao đang được hình thành như Meyhomes Capital Phú Quốc, Grand World Phú Quốc,…Cảng biển quốc tế cũng sắp đi vào hoạt động. Đây là những động lực thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Phú Quốc, trong đó có đất nền.

Bảng giá đất nền ở Phú Quốc mới nhất

Giá đất ở Phú Quốc phụ thuộc vào từng khu vực khác nhau. Bạn có thể tham khảo giá đất tại Phú Quốc trong bảng dưới đây:

Tham khảo bảng giá đất nền ở Phú Quốc

Có nên đầu tư vào đất nền Phú Quốc?

Đây là là câu hỏi rất nhiều nhà đầu tư đặt ra, nhất là với những nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm. Chắc hẳn bạn đã thấy thị trường bất động sản Phú Quốc có rất nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai. Vì vậy đầu tư vào đây là một chiến lược lâu dài và mang đến khả năng sinh lời lớn. Dưới đây là một số lý do để bạn tham khảo. Từ đó đưa ra quyết định có nên đầu tư vào phân khúc đất nền tại Phú Quốc hay không>

Phú Quốc đang ở giai đoạn đầu của sự phát triển, thị trường chưa bão hòa

Phú Quốc mới chính thức lên thành phố vào tháng 1/2021. Do đó, địa phương này đang ở thời kỳ đầu của sự phát triển. Cơ sở hạ tầng và giao thông đang ở bắt đầu được xây dựng cho bàn bản hơn. Khi Phú Quốc đã có sự thay da đổi thịt thì các nhà đầu tư lớn sẽ rót vốn vào đây. Trong tương lai, nhu cầu đất nền ở đây sẽ tăng cao. Thị trường bất động sản sẽ bùng nổ. Bởi vậy, các nhà đầu tư nên tính toán ngay từ bây giờ để đón đầu làn sóng BĐS mới ở Phú Quốc.

Chính sách hấp dẫn của chính phủ

Phú Quốc đã được chính phủ phê duyệt xây dựng thành đặc khu kinh tế của Việt Nam. Bởi vậy rất nhiều chính sách hấp dẫn được áp dụng ở đây như: miễn thị thực cho du khách khi đến Phú Quốc trong vòng 30 ngày, giảm thuế thu nhập doanh nghiệp, giảm thuế thu nhập cá nhân. Đây chính là bàn đạp thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến Phú Quốc. Vì vậy nhu cầu nghỉ dưỡng, sử dụng bất động sản ở đây sẽ tăng cao. Và đương nhiên giá đất nền cũng tăng cao.

Có thể thấy, Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế để phát triển trong tương lai. Giá đất nền ở Phú Quốc vẫn còn ở mức chấp nhận được. Do đó, nhà đầu tư nên nhanh chóng nắm bắt để không bỏ qua cơ hội này.

Xem thêm : >>> Meyhomes Capital Phú Quốc

Rate this post
DMCA.com Protection Status